Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024

Tin bảo trợ

CLB Golf G2K chính thức là Thành viên Hội Golf Thành phố Hà Nội

CLB Golf G2K chính thức là Thành viên Hội Golf Thành phố Hà Nội

⛳️ Sáng nay, ngày 13/05/2024, tại văn phòng Hội Golf Thành phố Hà Nội, CLB Golf G2K - G2K Golf Club - CLB Golf dành riêng cho các golfer sinh năm từ 2000 đến 2009, chính thức nhận Giấy chứng nhận Thành viên, trở thành CLB Golf Thành viên trẻ nhất của Hội Golf Thành phố Hà Nội.

Ông Đặng Tất Thành - Tổng thư ký Hội Golf Thành phố Hà Nội chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi khi phong trào Golf đã lan tỏa mạnh mẽ tới giới trẻ, CLB Golf G2K sẽ giúp những golfer Gen Z trẻ tuổi có sân chơi cho riêng mình, được giao lưu và học hỏi từ những người chơi cùng chung độ tuổi, từ đó phát triển phong trào ngày càng mạnh mẽ”.
 
CLB Golf G2K tuy mới chỉ thành lập được một thời gian ngắn nhưng đã thu hút và tập hợp được số lượng thành viên lên tới gần 70 golfer xuyên suốt Bắc - Trung - Nam, chứng tỏ sức nóng của bộ môn Golf trong giới trẻ.
 
 
Chúc mừng CLB Golf G2K với thành tích đáng tự hào trong thời gian ngắn. Chúc CLB sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, lan tỏa năng lượng tích cực từ môn thể thao Golf tới cộng đồng và thu hút nhiều bạn trẻ cùng đam mê Golf.