Thứ 7, 15 Tháng 6 2024

Đào tạo golf

HNGA hợp tác sâu rộng với HĐ Trọng tài QG

HNGA hợp tác sâu rộng với HĐ Trọng tài QG

Hội golf TP Hà Nội đã có buổi lễ ký kết quan trọng với Hội đồng trọng tài Quốc Gia trong công tác đào tạo và phát triển phổ biến môn luật golf tới đông đảo mọi người.

Tại buổi lễ công bố kế hoạch hoạt động HNGA 2022, chủ tịch Hội Đồng Trọng Tài Golf Quốc Gia (HĐTT) ông Bạch Cường Khang và ông Đặng Tất Thành – Tổng Thư Ký HNGA đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Theo đó, HĐTT sẽ đồng hành, cố vấn công tác tổ chức cũng như bố trí trọng tài tham gia điều hành các giải đấu chính thức của HNGA.

Bên cạnh đó, HĐTT cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với HNGA trong thời gian tới để tăng cường công tác đào tạo Luật Golf tới các CLB Golf thành viên HNGA, sân golf và người chơi golf tại Hà Nội.

Ngoài ra HNGA cũng đã đặt thêm 1000 cuốn sách luật golf phiên bản tiếng Việt từ HĐTT để phát tới các CLB, thành viên và ban điều hành của mình góp phần nâng cao sự hiểu biết về Luật Golf của các thành viên.

Trước đó, HNGA là Hội golf địa phương đầu tiên đặt HĐTT in 1000 cuốn luật để tặng cho BCH, các thành viên chính thức của Hội.

Chắc chắn với việc hợp tác này, HĐTT cùng với HNGA sẽ mở ra những tiêu chuẩn mới trong việc tổ chức, điều hành giải đấu cũng như góp phần nâng cao hiểu biết Luật của các thành viên HNGA tại Hà Nội, góp phần vào phong trào phát triển Luật Golf và lực lượng trọng tài chung của cả nước.

Tin liên quan