Daniel Berger vô địch St. Jude Classic
13/06/2016
Daniel Berger, golf thủ 23 tuổi đến từ Florida, đã chiến thắng giải St. Jude Classic và giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với phong độ ổn định suốt từ đầu giải.

Trong trận chung kết hôm qua (Chủ Nhật 12/6), Berger đã duy trì được vị trí dẫn đầu và giữ khoảng cách 3 gậy với các hạng hai Mickelson, Steve Stricker và Brooks Koepka bằng cú 3-under 67.

Trận đấu đã bị gián đoạn bởi một trận mưa kéo dài 3 giờ đồng hồ. Trong lúc chờ tạnh mưa, Mickelson đã có lời chế giễu Berger về việc đạt được danh hiệu Tân Binh PGA Tour của năm trong khi không hề có một trận thắng nào. Golf thủ 23 tuổi đã đáp trả bằng cúp vô địch St. Jude Classic.

Ở 9 hố cuối, Mickelson đã ghi điểm -1 gậy. Sau đó, Berger lại vươn lên 13-under với những cú birdies ở 3 trong 4 hố tiếp theo và cú putt tuyệt vời 32-foot ở par-3 thứ 14.

Berger kết thúc với kết quả 13-under 267 và trở thành golf thủ thứ 13 có chiến thắng đầu tiên tại PGA mùa giải này và mang về 1,1 triệu đô. Anh đã chia sẻ: “Để dẫn đầu bao nhiêu người chơi tên tuổi và những golf thủ được vinh danh trên Hội Trường Danh Vọng là một điều mà tôi sẽ không bao giờ quên, và tôi rất hạnh phúc khi có thể duy trì và kết thúc trong thành công.”

 

Nguồn: vietnamgolfmagazine.ne