Golfer Lê Hùng Nam lập "hattrick" tại giải đấu của Hội Golf Hà Nội
06/08/2016
Giành chức Quán quân tại giải HNGA Online Kick-Off Golf Challenge, lần thứ ba liên tiếp, golfer Lê Hùng Nam lên ngôi vô địch ở cả ba giải đấu do Hội Golf TP Hà Nội (HNGA) tổ chức trong năm 2016.

Giải đấu thứ ba trong năm 2016 của Hội Golf TP Hà Nội đã diễn ra vào trưa hôm nay (5/8) với sự tham gia của 120 golfer. Sau hơn 5 giờ diễn ra, trong điều kiện thời tiết lý tưởng, giải đấu đã kết thúc. Lễ trao giải và tiệc tối được tổ chức tại Nhà CLB sân golf Long Biên vào hồi 18h30 cùng ngày.

Kết quả, golfer Lê Hùng Nam - Tổng thư ký HNGA đã lên ngôi vô địch với Gross 74 (+2).

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, golfer Lê Hùng Nam giành vị trí Quán quân sau giải HNGA Chào Xuân 2016 và giải HNGA & PING Friendship Golf Tournament 2016. Và đây cũng là lần thứ 2 trong năm nay, giải đấu của Hội được tổ chức tại sân golf Long Biên.

HNGA Online Kick-Off Golf Challenge là giải đấu được tổ chức dành cho các hội viên của Hội Golf Thành phố Hà Nội với sự tham gia của 120 golf thủ. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp một vòng 18 lỗ tính điểm Net dựa trên HDCP. Các gôn thủ tham gia được chia thành các bảng A, B, C, bảng cao niên và bảng nữ.

Tại lễ trao giải, BTC đã chính thức ra mắt Văn phòng HNGA Trực tuyến: http://hnga.org.vn

Văn phòng HNGA trực tuyến do Hội Golf Thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Đầu tư, Dịch vụ và Phát triển Khởi nghiệp Online cùng phối hợp thực hiện với mục tiêu tạo ra một môi trường gắn kết các hội viên và kết nối các đối tác, xây dựng một cộng đồng golf thành công.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

 

Giải Chính

Bảng A

(HDCP: 0-14)

Bảng B

(HDCP: 15-23)

Bảng C

(HDCP: ≥ 24)

Bảng Cao Niên

(≥ 60 tuổi)

Bảng Nữ

(HDCP: 0-36)

Best Gross

Tournament Champion: Mr. LÊ HÙNG NAM (74)

Best Net

Đỗ Ngọc Dinh

Trần Chiến Quân

Cao Xuân Nguyên

 

Nguyễn Đức Vượng                        

Ms. Lê Thu Thuỷ

1st Runner up

Lê Minh Hoàng

Trương Trí Trung

 

Trần Tuấn Anh

 

Phạm Văn Hạc

Ms. Đỗ Thuý Hiền

2nd Runner up

 

Hà Thế Mạnh

 

Nguyễn Quốc Hoà

Nguyễn Văn Thông

Trương Văn Minh

Ms. Nguyễn Thị Bình 

Nguồn: Golfplusvn