Được thành lập ngày 06/09/2010 theo Quyết định số 4329/QĐ – UBND của UBND thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hà Nội (sau đây gọi tắt là Hội) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 10/ 2010. Hiện tại trụ sở của Hội đặt tại Tầng 3, toà nhà Viettime Holding, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0989678890, Email: info@hnga.org.vn

Là một thành viên của Hiệp hội Golf Việt nam (VGA), Hội Golf Thành phố Hà Nội là nơi diễn ra các hoạt động về Golf của các thành viên trên cơ sở tự nguyện rèn luyện sức khỏe, cùng tham gia phát triển phong trào Golf quần chúng, góp phần nâng cao trình độ môn Golf tại Hà Nội, tăng cường giao lưu với các đối tác Golf trong và ngoài nước.

Ngoài những hoạt động tạo nên sân chơi cho các thành viên, Hội còn phối hợp với các phòng, ban, đơn vị chức năng của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội để xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, phát triển tài năng, đặc biệt là các tài năng trẻ, đội ngũ vận động viên chuyên nghiệp, huấn luyện viên, trọng tài cho môn Golf. Bên cạnh đó Hội còn tổ chức các giải thi đấu golf chuyên nghiệp và nghiệp dư tại Hà Nội.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, môn thể thao golf không còn quá mới mẻ với nhiều người dân Việt Nam, golf đã dần trở nên “thân thiện” hơn với những người yêu thích thể thao. Sự ra đời của hàng loạt sân golf đẳng cấp, chất lượng quốc tế, theo đó là sự phát triển của các dịch vụ đi kèm, môn thể thao này dường như đang có bước chuyển mình mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện nay, các phong trào hoạt động của golf phát triển tương đối rộng rãi. Sự ra đời của Hội sẽ góp phần vào việc tuyên truyền và thúc đẩy phong trào golf quần chúng ngày càng nhân rộng hơn, để golf thực sự trở thành môn thể thao hữu ích và gần gũi với nhiều người hơn.

Nếu bạn yêu thích golf, Hội Golf Thành phố Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng, là nơi bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, vun đắp và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị. Hãy cùng với Hội golf TP.Hà Nội góp phần vào sự thúc đẩy phát triển môn thể thao golf tại Việt Nam.