Lễ ra mắt Giải golf SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018
13/01/2018
Đây là năm thứ 2 liên tiếp, giải Golf SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 được tổ chức với mục đích thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

 

 

 

Ngày 12.01.2018, tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Hội golf thành phố Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CENGOLF đã tổ chức Lễ ra mắt giải golf từ thiện SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018.

Giải golf SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 được tổ chức với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. Một phần được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi... cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa.

Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được Ban tổ chức phối hợp với Quỹ hành động vì Nhân Ái (Fund for Humanity) và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tận tay đến các trẻ em nghèo. Tại buổi họp báo, Bà…..Đại diện “Quỹ hành động vì Nhân Ái” phát biểu:  Năm 2018, Quỹ sẽ tập trung hơn vào các chương trình khuyến học dành cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Song song đó vẫn là các hoạt động ứng cứu kịp thời đồng bào bị thiên tai bão lũ. Kế hoạch thực hiện dự kiến bao gồm:

-         Hỗ trợ Sen Handmade đào tạo nghề cho các trẻ tự kỷ, tàn tật.

-         Tài trợ chương trình Bình Minh Cho Em – tìm kiếm tài năng cho các bạn trẻ khuyết tật.

-          Hỗ trợ 300 suất quà Tết cho bệnh nhân trẻ em tại Bênh viện huyết học và truyền máu Trung ương.

-         Hỗ trợ 10 suất điều trị cho bệnh nhân trẻ em tại Bện viện huyết học và truyền máu Trung ương, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.

-         Lên phương án sửa chữa và gia cố lại các trường học vùng cao với số tiền lên đến 1 tỷ đồng, điển hình là:

1.      Trường tiểu học xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Cạn, hiện đã xuống cấp

2.      Trường THCS Phì Nhừ, xã Phì Nhừ (xã đặc biệt khó khăn), huyện Điện Biên Đông (huyện nghèo 30a), tất cả chủ yếu là nhà tạm, nhà gỗ đã xập xệ

3.      Trường mầm non Thị Xuân, xã Đa Thông, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng, hiện dột nát chưa có tiền đầu tư

Trước đó, năm 2017 giải Swing for the Children’s Tet đã thu hút 144 golfer tham dự với số tiền quyên góp lên tới hơn 700 triệu đồng. Tất cả số tiền và hiện vật trên đã được ban tổ chức phối hợp với Quỹ Hành động vì Nhân Ái (Fund for Humanity) và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tận tay đến các trẻ em nghèo tại các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Chương Mỹ… các huyện vùng cao thuộc tỉnh Lào Cai và tặng quà các cựu động viện thể thao Việt Nam gặp khó khăn vì bạo bệnh.

 

            Giải SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 30.01.2018, tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 golfer là các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên cả nước.

            Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; Đấu gậy trực tiếp tính điểm net dựa trên Handicap. Trong đó, Bảng A tính điểm Nett theo Handicap chính thức, cắt tối đa (-2), Bảng B, C và bảng nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật. Được biết, năm nay Ban tổ chức sẽ trao giải Hole in one là một căn hộ cao cấp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC

Ms.Dương Thị Thúy - Văn phòng Hội Golf Thành Phố Hà Nội.

Mobile: ‎0989678890

Email: hoigolfthanhphohanoi@gmail.com

Ms. Đồng Thanh Hà - Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CENGOLF

Mobile: ‎0919681268

Email: dongthanhha.stda@gmail.com

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo: